Hệ thống chụp hút khói

Khói bếp, mùi thực phẩm là vấn đề cần được giải quyết trong gian bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... bời nó ảnh hưởng rất nhiều đến người đầu bếp cũng như nhân viên hoạt động trong gian bếp đặc biệt những nơi này đều hoạt động với công suất lớn. Điều đó thúc đẩy chủ đầu tư trước khi mô hình kinh doanh của mình đi vào hoạt động thì cần giải quyết vấn đề trên, hiện nay giải quyết tốt nhất là ta cần thi công một hệ thống chụp hút khói công nghiệp phù hợp nhất với mô hình gian bếp.

Hệ thống hút khói

Inox Vạn Phát là đơn vị hoạt động lâu năm trong việc thi công thiết kế hệ thống chụp hút khói tại các gian bếp công nghiệp, với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu của quí khách đề ra khi thi công hệ thống chụp hút khói công nghiệp, đêm đến cho chủ đầu tư hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh, tạo môi trường thuận lợi nhất cho người đầu bếp hoạt động.

Hệ thống hút khói

Điều quan trọng hơn để thi công hệ thống hút khói công nghiệp bạn cần đội ngủ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhằm tạo ra hệ thống hút khói phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư quan trọng hơn hệ thống hút khói công nghiệp không phải chúng ta cứ lắp vào là được.

Đặc điểm cơ bản khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp:

 • Khi các gian bếp nhà hàng, bếp á công nghiệpbếp âu công nghiệp, bếp công nghiệp,... đi vào hoạt động ta cần có hệ thống hút khói hoàn chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng.
 • Việc thi công cần được tính toán một cách cẩn thận chi ly để đêm đến hệ thống phù hợp, đáp ứng được công suất hoạt động của gian bếp.
 • Khói, mùi thực phẩm phải được xử lý tạo môi trường làm việc thông thoáng, tránh ô nhiễm mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Đội ngủ thi công phải có kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc nhằm tránh các hiện tượng đáng tiếc xảy ra.
 • Đặt ra các tiêu chuẩn khi lắp đặt để tạo ra hệ thống phù hợp nhất đối với gian bếp, cũng như vị trí lắp đặt.

Hệ thống hút khói

Cấu tạo hệ thống hút khói công nghiệp:

 • chụp hút khói thường được lắp đặt ở phía trên các line bếp nấu, các nồi hầm, bếp chiên nhúng,...
 • Chụp được kết nối với đường ống dẫn khói và đi ra ngoài có lắp Moto ở cuối đường ống.
 • Trên đường ống đều có lắp ống tiêu âm để giảm độ ồn, liên kết với nhau nhờ các co đường ống dẫn khói.
 • Chụp hút có hộp chứa dầu mỡ thừa dễ dàng tháo để vệ sinh.
 • Tùy theo công suất hoạt động cũng như số lượng họng bếp của mỗi chủ đầu tư mà lựa chọn công suất hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho phù hợp.

Hệ thống hút khói

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cũng như thi công hệ thống chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói khu bếp nhưng không phải đơn vị nào cũng đêm lại cho bạn hệ thống chụp hút khói phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của bạn đề ra. Inox Vạn Phát là đơn vị mà bạn đáng để đặt niềm tin bởi chúng tôi có đội ngủ nhân viên tay nghề cao, toàn bộ thiết bị được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 đêm đến cho bạn thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Để có cái nhìn tổng quan nhất về việc thi công hệ thống chụp hút khói của Inox Vạn Phát mời bạn tham khảo những chia sẽ dưới đây.

Hệ thống hút khói

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp đúng và hiệu quả nhất:

 • Inox Vạn Phát sẽ khảo sát vị trí lắp đặt của gian bếp tư vấn cho bạn hệ thống phù hợp nhất.
 • Quạt hút của chúng tôi sử dụng dựa trên công suất hoạt động của gian bếp, đêm đến thiết bị phù hợp tránh hiện tượng lãng phí, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Việc thi công chụp hút khói cần tính toán khoảng cách phù hợp giữa chụp hút khói và miệng bếp, thường từ 1700 - 1850mm.
 • Thi công cần đêm đến thiết bị phù hợp, đảm bảo an toàn, đặc biệt là xử lý sạch khói, mùi thức ăn ra khỏi gian bếp.
 • Kiểm tra định kỳ, vệ sinh các thiết bị cần thiết nhằm đêm đến khả năng hoạt động lâu bền của thiết bị.

Hệ thống hút khói

Việc thi công lắp đặt he thong hut khoi cần có rất nhiều các thiết bị được lắp đặt theo một tiêu chuẩn nhất định trong đó những thiết bị đóng vai trò chính như: chụp hút khói inox, đường ống dẫn khói, co ống dẫn khói, motor quạt hút khói và hộp tiêu âm ống gió.

Hệ thống hút khói

Vì sao bạn nên chọn Inox Vạn Phát để thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp.

 • Inox Vạn Phát đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống chụp hút khói công nghiệp, cũng như sản xuất các thiết bị inox công nghiệp.
 • Thiết bị trong hệ thống chụp hút khói công nghiệp được gia công sản xuất từ inox 304 chất lượng cao nhất.
 • Đội ngủ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, vừa lòng khách đến hài lòng khách đi.
 • Đặc biệt dịch vụ lắp đăt, giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển trong nội thành TP Hồ Chí Minh.
 • Cung cấp cho bạn hệ thống tốt nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống hút khói

Hệ thống chụp hút khói là hệ thống rất cần thiết cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... nên hiện trên thị trường cũng có không ít đơn vị thi công. Hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc đảm môi trường làm việc tốt nhất cho người đầu bếp cũng như nhân viên gian bếp hoạt động một cách tốt nhất, thi công tốt sẽ đêm đến hệ thống tốt giúp nâng cao năng suất hoạt động của gian bếp, lại góp phần giảm thải các chất thải không cần thiết ra môi trường.

Ngoài ra Inox Vạn Phát còn nhận cải tạo lại hệ thống hút khói, khử mùi để nâng cao hiệu quả sử dụng thay mới bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống hút khói đã cũ không hiệu quả, cũng như cung cấp đầy đủ các thiết bị inox công nghiệp khác trong các gian bếp như tủ hấp cơm công nghiệp, thiết bị bếp á công nghiệp, bàn inox công nghiệp,...

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0988312454

0988312454